การจะชวนเพื่อนให้มาเล่น SLOTXO ได้เงินแบบไม่ต้องฝาก

การจะชวนเพื่อนให้มาเล่น SLOTXO ได้เงินแบบไม่ต้องฝาก

เราจะเห็นกิจกรรมใน SLOTXO คือ การชวนเพื่อมาเล่น แล้วเราจะได้เครดิต หรือโบนัสฟรี ซึ่งความลำบากไม่ได้อยู่ที่การเข้าทำ แต่อยู่ที่ว่าเราจะชวนเพื่อนยังไง เพราะแน่นอนว่ามีทั้งคนที่อยากรู้ และคนที่ไม่อยาก ซึ่งเราชวนแนะนำว่าต้องมีคนปฏิเสธ แต่เราจะชวนยังไงดีละ

slotxo

ข้อแนะนำแรกในการชวนเพื่อนมาเล่น SLOTXO อย่าชวนตรง ๆ เพราะการชวนมาตรง ๆ เขามีอคติอยู่แล้ว ซึ่งจะทำให้เราพลาดแล้ว เขาก็จะมีอคติเพิ่มในวิธีการชวนนั้น

  1. คุณต้องเล่นให้ได้จริงก่อน ไม่เอารูปภาพ เพราะรูปภาพใครก็ตัดต่อได้ ซึ่งเป็นคลิปจะดีกว่า
  2. ลงไปเรื่อย ๆ เพราะคนเราจะเห็นโพสต์ ๆ หนึ่งเขาจะไม่ตัดสินใจเลย เขาจะรอเวลาก่อน ฉะนั้นถ้าเขาเห็นซ้ำ ๆ ก็อาจจะตัดสินใจได้
  3. อย่าลืมที่จะใส่โค้ดการเชิญของคุณไว้ในโพสต์ด้วย เพราะถ้าไม่ใส่ หรือไม่เอาลิงค์ไว้ให้เขากดเข้าไป เวลาเขาไปหาเอง เราก็จะไม่ได้ส่วนนั้น ซึ่งแน่นอนว่าถ้ามีเพื่อนทักมาถาม คุณก็อย่าดีใจเกินไป ทำเป็นปกติ ในเรื่องที่เขาจะถามก็ คือ ได้จริง ๆ หรอ และคำตอบห้ามตอบว่าได้ นั้นจะเป็นการหลอกเขาทันที

สรุปแล้วการชวนเพื่อนไม่ควรชวนแบบตรง ๆ ให้เขาตัดสินใจเองว่าจะเล่น SLOTXO หรือไม่ และที่สำคัญ อย่าได้รับปากใครว่าเล่นแล้วจะได้ เพราะคุณเล่นเองคุณก็รู้ว่ามีได้มีเสีย และที่สำคัญอย่าลืมแนะนำให้เขาอ่านวิธีการเล่นก่อน

หมวดหมู่